Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ tư, 15/11/2017, 0:0
Lượt đọc: 242

Dấu ấn cá nhân của tổ Hóa - Sinh - Địa trong đợt hội giảng

            Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” và chào mừng 35 năm kỉ niệm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, các thành viên trong tổ Hóa – Sinh – Địa đều tích cực đăng kí và tham gia các tiết hội giảng. 
            Dưới sự chỉ đạo sát sao của Giám hiệu phụ trách chuyên môn – cô Hồ Thuận Yến và Tổ trưởng chuyên môn Vũ Thị Thủy, mỗi tiết hội giảng thực sự là các giờ để các thành viên trong tổ nâng cao chuyên môn và học hỏi lẫn nhau. 
            Mỗi giờ hội giảng đều có sự tham dự đầy đủ của tổ và nhóm chuyên môn. Tính cách chu đáo, cẩn thận tỉ mỉ trong chuyên môn đã được thể hiện và phát huy ở mỗi giáo viên. Nhờ vậy các tiết hội giảng thực sự đã để lại những dấu ấn cá nhân đậm nét cho người dự bởi lòng yêu nghề, yêu người, nhiệt huyết, sáng tạo và đổi mới trong giảng dạy. Rất nhiều giờ dạy đã áp dụng những phương pháp giảng dạy mới, tích cực hóa các hoạt động của học sinh, khơi gợi hứng thú và sự yêu thích bộ môn đối với các con học sinh…
            Tiêu biểu là các giờ dạy được đánh giá cao của các cô giáo: Vũ Thị Thủy, Dương Thùy Linh, Trần Thu Hà, Nguyễn Thu Hà, Bùi Thị Thu, Đặng Thị Thu Duyền và Đỗ Thanh Hiền. Tổ đã đạt được 12 tiết xếp loại tốt trong đợt hội giảng thứ nhất của năm học. Đây chính là món quà tinh thần, là động lực để các thầy cô thêm yêu, thêm gắn bó với nghề, với các con học sinh và nhà trường.
            Chúc cho tổ Hóa – Sinh – Địa ngày càng vững mạnh và đạt được nhiều thành tích cao hơn  trong sự nghiệp trồng Người! 

Tác giả: Đặng Thị Thu Duyền
Nguồn tin: Giáo viên Tổ Hóa - Sinh - Địa

98