Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ bảy, 18/11/2017, 0:0
Lượt đọc: 244

Đổi mới phương pháp dạy học của tổ Toán - Lý - Công nghệ thể hiện qua các tiết hội giảng

           Hội giảng là hoạt động thường niên của các trường THCS. Mục đích của việc tổ chức hội giảng là tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. 
           Điểm nổi bật trong hội giảng năm nay của tổ Toán – Lý – Công nghệ – Tin học trường THCS Ba Đình là đổi mới phương pháp dạy học rất mạnh mẽ với sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc và phát huy tinh thần trách nhiệm, sự tâm huyết với nghề của các giáo viên. Các thầy cô giáo tham gia Hội giảng đã mang đến những bài giảng được kết tinh từ lòng yêu nghề, sự tâm huyết và trí tuệ của mình trong quá trình giảng dạy. 
          Đặc biệt là hình ảnh cô giáo Nguyễn Minh Hằng – TTCM tổ Toán – Lý – Công nghệ – Tin học, chỉ còn một tháng nữa là nghỉ chế độ nhưng cô vẫn miệt mài, tâm huyết, yêu nghề và mang đến một tiết hội giảng rất chất lượng về chuyên môn, về phương pháp. Các tiết hội giảng đều được xếp loại Giỏi và được Giám hiệu phụ trách chuyên môn trong Nhà trường đánh giá cao.

           Hội giảng đã khơi dậy được tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể, tạo ra một khí thế mạnh mẽ trong hoạt động chuyên môn vô cùng ý nghĩa và hữu ích, góp phần quan trọng trong hoạt động dạy và học trong nhà trường.


Tác giả: Nguyễn Mai Anh
Nguồn tin: Giáo viên Tổ Toán - Lý - Công nghệ

98