Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ hai, 30/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 254

Hội giảng tổ Ngoại ngữ trường THCS Ba Đình

            Hội giảng là một hoạt động chuyên môn của nhà trường được tổ chức định kỳ trong năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng học tập. 
            Hưởng ứng phong trào hội giảng của trường THCS Ba Đình trong HK 1 năm học 2017 – 2018, giáo viên  tổ Ngoại ngữ tích cực tham gia hội giảng với 8 tiết dạy của 8 giáo viên trong tổ.
            Các giáo viên trong tổ luôn thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá cho phù hợp với đối tượng học sinh. Qua đó chất lượng, hiệu quả dạy môn Ngoại ngữ của nhà trường được từng bước nâng cao. Những bài giảng có chất lượng cao luôn là bài giảng mẫu để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy trong các buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ. 
            Với sự chuẩn bị chu đáo cho bài dạy, sử dụng đồ dùng dạy học hiệu quả, quan tâm đến mọi đối tượng học sinh, các tiết dạy của tổ Ngoại ngữ đã cho thấy sự vững vàng về chuyên môn của giáo viên. Các giáo viên trong tổ đã bố trí thời gian đi dự giờ đầy đủ qua đó học hỏi kinh nghiệm để nâng cao giờ dạy trên lớp của mình. 
            Phong trào Hội giảng học kì I của tổ ngoại ngữ đã khép lại, đánh dấu một mùa hội giảng thành công với các tiết dạy có chất lượng, hiệu quả và tạo được hứng thú cho học sinh góp phần đẩy mạnh phong trào Dạy tốt – Học tốt của trường.


Tác giả: Lương Kim Thanh
Nguồn tin: Giáo viên Tổ Ngoại ngữ

152