Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ năm, 1/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 282

Ngày Hội Công nghệ thông tin lần thứ 4 năm 2018

         Với mục đích giới thiệu các sản phẩm, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong GD&ĐT, ngày hội “Công nghệ thông tin ngành GD&ĐT quận Ba Đình lần thứ IV” được tổ chức vào ngày 28/02/2018 tại trường THCS Giảng Võ. Năm nay, với chủ đề “Giáo dục thông minh trong thời kỳ hội nhập quốc tế”, trường THCS Ba Đình đã tham gia sôi nổi, nhiệt tình. Đây là nơi các cá nhân và tổ nhóm chuyên môn trong trường thể hiện trí tuệ, tài năng, ý tưởng sáng tạo trong việc ứng dụng CNTT góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và hội nhập quốc tế.
         Tham gia vào ngày hội lần này, trường THCS Ba Đình đã đóng góp 2 sản phẩm E - Learning của nhóm các cô giáo: Trần Thị Lý và Nguyễn Thùy An; Trần Thu Hiền và Bùi Thị Quynh; trong gian trưng bày còn giới thiệu và trình diễn các bài giảng thi Giáo viên dạy giỏi, các sản phẩm CNTT trong giảng dạy của  nhà trường. Ngoài ra, trường còn cử các cô giáo có kinh nghiệm tham gia hội thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên.
         Ngày hội CNTT năm nay vừa là sân chơi bổ ích vừa là cơ hội để cho các nhà trường, cán bộ giáo viên có điều kiện tự trau dồi, học hỏi chuyên môn nghiệp vụ cũng như tự khẳng định mình trong một xu thế hội nhập mới. 


Tác giả: Hà Khánh Linh
Nguồn tin: Giáo viên Tổ Toán - Lý - Công nghệ

98