Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ sáu, 16/6/2017, 0:0
Lượt đọc: 295

Tổ Hành chính - Văn phòng - Sự cống hiến thầm lặng

Ra đời từ ngày thành lập trường, Tổ Hành chính – Văn phòng luôn đồng hành trong mỗi bước đi của nhà trường và đóng góp rất nhiều công sức trong sự phát triển chung của nhà trường. Dẫu không trực tiếp đứng trên bục giảng nhưng mỗi thành quả mà nhà trường đạt được đều có một phần vai trò quan trọng của Tổ Hành chính – Văn phòng.

          Mỗi thành viên trong Tổ Hành chính – Văn phòng đều cẩn thận, ngăn nắp, chăm chỉ và chịu khó. Hàng ngày cứ 07h30 là mọi thành viên trong tổ đã có mặt. Đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh, một nhân viên kế toán đã gắn bó lâu năm với nghề, luôn âm thầm chăm lo đến đời sống của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường chu đáo. Đồng chí Đặng Thị Vui – giống như tên gọi của mình, vui vẻ và thân thiện,  nhân viên văn phòng chuyên nghiệp luôn cần mẫn với công việc của mình; luôn thân thiện, ứng xử mẫu mực với phụ huynh và học sinh. Tất cả hồ sơ, giấy tờ liên quan đến học sinh đều được đồng chí Vui cất giữ cẩn thận. Đồng chí Phạm Thị Thục Anh - nhân viên thiết đồ dùng -  gọn gàng, ngăn nắp, khoa học. Quản lý tất cả đồ dung dạy học của 5 tổ chuyên môn nhưng đồng chí rất chuyên tâm và khoa học nên khi giáo viên cần là có ngay.  

           Song hành cùng với tổ, không thể không nói đến các đồng chí lao công, ngày ngày cần mẫn giữ gìn sự sạch đẹp của ngôi trường này. Thầm lặng thực hiện công việc của mình mỗi ngày, họ như những “vệ sĩ của môi trường” , bảo vệ sạch sẽ từ sân trường đến hành lang và cả trong từng lớp học.

           Một nhân tố góp phần không nhỏ vào sự an toàn của học sinh, cán bộ giáo viên trong nhà trường đó là các đồng chí bảo vệ. Trường chưa một lần xảy ra sự cố về an ninh trường học. Đó là nhờ tinh thần làm việc hết mình, trách nhiệm và tận tụy của các đồng chí bảo vệ. Vừa nghiêm khắc vừa thân thiện, coi học sinh như con cháu mình để chỉ bảo, hướng dẫn nên các đồng chí được cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh rất yêu quý, tin tưởng.

           Trong tương lai, Tổ Hành chính – Văn phòng sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng với Ban giám hiệu và giáo viên nhà trường trong mọi hoạt động để cùng đưa trường THCS Ba Đình phát triển tốt đẹp hơn.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152