Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Chủ nhật, 19/11/2017, 0:0
Lượt đọc: 200

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

            Một ngày se lạnh đầu đông, được sưởi ấm bởi không khí đầm ấm của buổi họp mặt của cán bộ, giáo viên trường THCS Ba Đình với các cán bộ, giáo viên hưu trí nhân kỉ niệm 35 ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11.
            Năm nay, Ban Giám hiệu và Công Đoàn nhà trường quyết định tổ chức một buổi tiệc ngọt vào chiều thứ bảy ngày 18/11/2017. Với tiêu chí là đầm ấm, trang trọng, buổi liên hoan đã để lại cảm xúc khó quên trong lòng những thầy cô giáo đã, đang và sẽ phấn đấu hết mình cho sự nghiệp giáo dục tại ngôi trường Ba Đình thân thương này.
            Mở đầu chương trình là lời phát biểu súc tích mà thật chân thành, cảm động của cô giáo Tô Thị Hải Yến – Hiệu trưởng nhà trường. Tại buổi gặp mặt, một cô giáo nhận Kỉ niệm chương vì Sự nghiệp Giáo dục, hai cô giáo nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, mười sáu thầy cô đạt danh hiệu Lao động tiên tiến đã được vinh danh.

            Để tri ân các thế hệ cán bộ giáo viên đi trước, những bó hoa tươi thắm đã được Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng cho các thầy cô giáo nguyên hiệu trưởng và các thầy cô giáo hưu trí – những người từng đặt viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp giáo dục tại ngôi trường này.

            Với những bó hoa tươi thắm trên tay, các thầy cô trông tươi tắn hơn, những tiếng cười nói, những tâm sự cởi mở, chân tình, tiếng cô giáo trẻ nói chuyện với những bậc tiền bối của mình, chuyện các thầy cô lâu ngày không gặp, nay có cơ hội được hỏi thăm nhau sao lại đầm ấm, tràn ngập yêu thương đến thế. 
            Trong lúc thưởng thức các tiết mục văn nghệ của nhà trường, các thầy cô giáo thật sự như được sống lại thời tuổi trẻ dưới mái trường Ba Đình, bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm cũ, để rồi khi buổi liên hoan đã kết thúc, nhiều thầy cô vẫn nán lại để chụp ảnh với lớp trẻ, với đồng nghiệp cũ, lưu lại những kỉ niệm không thể nào quên.


Tác giả: Trần Thu Hà
Nguồn tin: Giáo viên Tổ Hóa - Sinh - Địa

105