Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ sáu, 29/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 241

Đại hội Chi đội mẫu lớp 9A6 nhiệm kì 2017 – 2018

Trải qua hơn 1 tháng chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, sáng ngày 28/09/2017, tập thể lớp 9A6 đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

          Đại hội Chi đội mẫu của lớp 9A6 vinh dự có sự góp mặt của cô giáo Nguyễn Phương Lan – Tổng phụ trách Đội; các thầy cô giáo trong Ban phụ trách của nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Trâm – giáo viên chủ nhiệm lớp 9A6 cùng 33 bạn Đội viên tiêu biểu của các Chi đội.

          Sau Đại hội trù bị, toàn Chi đội đã thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch gồm 3 bạn: Nguyễn Kim Ngân Hà, Nguyễn Hà My, Bùi Diệu Linh và Thư ký đại hội là bạn Vũ Ngọc Anh.

          Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2016 – 2017. Năm học vừa qua, Chi đội 9A6 đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập: 75% học sinh đạt học lực giỏi; 15% đạt học lực khá. Các đội viên trong Chi đội đã tham gia tích cực các cuộc thi như Em yêu lịch sử Việt Nam; cuộc thi Tiếng Anh qua mạng, thi Vật lý qua mạng,… Ngoài ra, Chi đội còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện với những con số đáng biểu dương: Chi đội thu gom được 252 kg giấy vụn; tham gia mua tăm ủng hộ người mù Quận Ba Đình; tham gia chương trình “Ủng hộ quần áo và Chương trình Hội thu một triệu quyển vở”,…. Bên cạnh đó, nề nếp của Chi đội cũng rất đáng biểu dương; các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa.

          Tiếp đó, những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, những bản tham luận về học tập, rèn nề nếp, kỉ luật và các mặt hoạt động của Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong toàn Chi đội.

          Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới. Rất nhiểu ý kiến thiết thực đã được đưa ra nhằm xây dựng phương hướng, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chung trong kế hoạch năm học 2017 – 2018 của Chi đội.

          Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng thời nhất trí bầu ra 3 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội, đó là các bạn: Nguyễn Linh Chi, Nguyễn Kim Ngân Hà, Đinh Vũ Tiến Sơn.

          Có thể nói, Đại hội Chi đội lớp 9A6 đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

          Xin chúc mừng tập thể lớp 9A6 đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp! Chúc các Chi đội trong Liên đội trường THCS Ba Đình sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội lớp mình để hướng tới Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018.


Tác giả: Nguyễn Thị Thùy An
Nguồn tin: Ban phụ trách Đội

Tin cùng chuyên mục

152