Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ sáu, 13/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 272

Đại hội Liên đội trường THCS Ba Đình nhiệm kì 2017 - 2018

            Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2017 – 2018, được sự đồng ý Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Ba Đình đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018 vào sáng ngày 12/10/2017.

            Đến dự với Đại hội có đồng chí Nghiêm Thanh Tùng – Uỷ viên Ban thường vụ - Ủy viên thường trực Hội đồng Đội quận Ba Đình; thầy giáo Hoàng Mạnh Hà, cô giáo Hồ Thuận Yến – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban phụ trách Đội và 70 bạn đội viên tiêu biểu của 33 chi đội trong nhà trường.

            Tại Đại hội, toàn Liên đội đã được nghe Báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2016 – 2017, với chủ đề:

“Thiếu nhi Việt Nam

Vâng lời Bác dạy

Làm nghìn việc tốt

Mừng Đại hội Đoàn”

            Trong năm học vừa qua, Liên đội đã triển khai thành công các hoạt động như tham dự cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam” với kết quả đáng tự hào: 7 giải Nhất, 11 giải Nhì, 1 giải Ba cấp Quận. Toàn Liên đội đã được nhận giấy khen của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình. Bên cạnh đó, Liên đội còn phát động các cuộc thi như vẽ tranh theo chủ đề  “Thầy cô và mái trường”, thi đồ dùng học tập sáng tạo từ những sản phẩm tái chế; tổ chức tuyên truyền và phát thanh chào mừng các ngày lễ lớn như ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam,..… Bên cạnh đó, Liên đội còn phát động nhiều đợt thi đua nhân kỉ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, sinh nhật Bác Hồ kính yêu,..…

            Cũng tại Đại hội, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2017 – 2018, thực hiện nhiệm vụ năm học với chủ đề: “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Đồng thời, Liên đội còn thống nhất nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình: “Sân chơi cuối tuần”, tổ chức ngày hội “Công nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên” gắn với tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ; tổ chức diễn đàn trẻ em với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”. Sau khi lắng nghe, toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

 

            Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nghiêm Thanh Tùng – Uỷ viên Ban thường vụ, Ủy viên thường trực Hội đồng Đội quận Ba Đình đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời nhắn nhủ Liên đội hãy cố gắng phát huy và hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà mình được giao phó.

            Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành Liên đội mới gồm 13 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực phẩm chất để đảm bảo công việc được giao. Đó là các bạn:

 

STT

Họ và tên

Lớp

1.

Nguyễn Lan Phương

9A8

2.

Nguyễn Anh Dũng

9A5

3.

Nguyễn Kim Ngân Hà

9A6

4.

Lưu Quang Minh

8A6

5.

Đặng Thùy Anh

8A7

6.

Vi Thiên Thanh

8A8

7.

Nguyễn Huyền Ly

8A5

8.

Nguyễn Quốc Liêm

7A8

9.

Nguyễn Huyền My

7A7

10.

Trần Bảo Trân

7A5

11.

Vũ Thùy Anh

7A6

12.

Vũ Mai Trang

6A4

13.

Vũ Uyên Chi

6A3


Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, Liên đội trường THCS Ba Đình sẽ ra sức thi đua học tập, thực hiện tốt các phong trào thi đua của Đội, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua mà Đại hội Liên đội đã đề ra.

            Đại hội kết thúc trong không khí tươi vui, phấn khởi. Hi vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội Quận, Ban giám hiệu nhà trường, Ban phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Ba Đình năm học 2017 – 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, góp phần viết tiếp trang vàng truyền thống của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy An
Nguồn tin: Ban Phụ trách Đội

Tin cùng chuyên mục

98