Thứ ba, 26/9/2017, 0:0

Lễ kí cam kết thực hiện an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội 2017 - 2018

Nhằm tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông (ATGT), phòng chống ma túy (PCMT) và các tệ nạn xã hội (TNXH), thầy và trò trường THCS Ba Đình đã long trọng tổ chức lễ kí cam kết thực hiện những nội dung trên vào sáng ngày 25 tháng 09 năm 2017.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trần Khiết – Phó Trưởng Công an Phường Ngọc Hà, các Trưởng Ban đại diện CMHS các khối 6,7,8,9; BGH nhà trường cùng tập thể  giáo viên và gần 1300 học sinh.

Với quyết tâm xây dựng ngôi trường văn minh, hiện đại, thân thiện, bạn Nguyễn Diệu Linh – Chi đội 9A8 đại diện cho gần 1300 đội viên, học sinh đã cam kết:
         - Nói không với ma túy và các tệ nạn xã hội.
      - Sử dụng điện thoại di động đúng quy định (không sử dụng điện thoại trong giờ học, không sử dụng điện thoại để quay hoặc ghi âm các nội dung không lành mạnh và phát tán trên mạng Internet,…).

Lễ kí cam kết thực hiện ATGT, phòng chống ma túy, TNXH và sử dụng điện thoại di động đúng quy định của học sinh trường THCS Ba Đình đã diễn ra tốt đẹp. Thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt bản cam kết đã kí.

Tác giả: Mai Hồng Ân
Nguồn tin: Giáo viên Tổ Văn - Sử - GDCD