Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ ba, 27/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 358

Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Toán học Hoa Kì của trường THCS Ba Đình

Sáng ngày 26/3, trường THCS Ba Đình tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2018) và trao thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi Toán học Hoa Kỳ.

            Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Chi đoàn trường THCS Ba Đình tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn đợt 1 cho 40 học sinh lớp 9 nhằm công nhận sự cố gắng phấn đấu, rèn luyện của các đội viên. 

            Cũng trong buổi lễ trang trọng này, 20 học sinh đạt giải trong kì thi Toán học Hoa Kỳ (American Mathematics Competitions – AMC) đã được tuyên dương khen thưởng. Ban giám hiệu đã trực tiếp lên trao giấy khen và hoa cho các thầy cô giáo lãnh đội và từng cá nhân học sinh. Hi vọng rằng sau cuộc thi, các con sẽ có thêm động lực để cố gắng và thử sức nhiều hơn nữa trên những đấu trường khu vực và quốc tế.

            Phát biểu khi tham dự buổi lễ,  cô Đinh Thị Nhung – phụ huynh của học sinh Đinh Công Sơn cho biết cảm xúc của mình: “Là một phụ huynh có con đạt giải trong kỳ thi Toán học Hoa Kì, tôi thực sự rất vinh dự và tự hào đến dự buổi lễ trao giải long trọng này. Qua đây, tôi xin cảm ơn tới Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm và tạo cơ hội để cho các con có một trải nghiệm thật mới mẻ và bổ ích. Cảm ơn các cô giáo đã trực tiếp phụ trách giảng dạy các con để có kết quả tốt đẹp này! Mong rằng trường ta sẽ duy trì và mở rộng các phong trào học tập hơn nữa để lan tỏa tới các con học sinh. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.”

            Kết thúc chương trình, đồng chí Vũ Anh Tuấn – Đại diện Ban chấp hành Đoàn phường Ngọc Hà đã lên phát biểu giao nhiệm vụ cho những đoàn viên mới. Cô giáo Bùi Thị Thu – Bí thư Đoàn trường cũng đã phát biểu, biểu dương những thành tích đã đạt được của những đội viên khối 9 và căn dặn các em phải cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để hoàn thành xuất sắc kì thi vào lớp 10 THPT thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy An
Nguồn tin: Ban phụ trách Đội

Tin cùng chuyên mục

98