Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ ba, 15/8/2017, 0:0
Lượt đọc: 310

Sinh hoạt dưới cờ - Chủ đề: Chào năm học 2017 - 2018

         Hòa trong tiết trời thu rất đặc trưng của Hà Nội, sáng ngày 14/08/2017, thầy và trò trường THCS Ba Đình háo hức, phấn khởi, hân hoan bước vào năm học mới 2017 – 2018. Các em học sinh đã có một buổi chào cờ đầu tuần thật nghiêm trang, long trọng. Có thể thấy rõ niềm vui, sự hứng khởi khi trở về trường sau một kì nghỉ hè và niềm hân hoan bước vào năm học mới trên những khuôn mặt rạng rỡ của học sinh, giáo viên toàn trường. 

         Đặc biệt, niềm vui đó còn được nhân lên gấp bội khi Hội đồng Sư phạm nhà trường cùng các con học sinh được chào đón cô giáo Tô Thị Hải Yến – nguyên Hiệu Phó trường THCS Phan Chu Trinh về trường với cương vị mới: Hiệu trưởng trường THCS Ba Đình. 


         Cô Hiệu trưởng đã có lời chia sẻ với các con học sinh về những khó khăn, thử thách của nhà trường trong điều kiện trường đang được xây dựng, cải tạo. Cô khen ngợi, khích lệ, động viên các con học sinh đã thực hiện tốt nội qui, nề nếp kỉ luật ngay trong ngày đầu tiên của năm học mới.


         Cũng trong ngày tựu trường, trường THCS Ba Đình cũng vui mừng khi nhận được phần quà của Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA là 500 quyển vở cho học sinh nhà trường. Đây quả là một sự động viên với tất cả các con học sinh trước thềm năm học mới. 
         Kết thúc  buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học mới, cô Hiệu trưởng cũng gửi tới các con bức thông điệp thật ý nghĩa: “Nếu cần cù và quyết tâm vươn lên, con nhất định sẽ thành công, nếu biết chia sẻ và yêu thương, chắc chắn con sẽ được hạnh phúc” .
         Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2016 – 2017, với bức thông điệp thật gần gũi,thiết thực của cô Hiệu trưởng, thầy và trò trường THCS Ba Đình tự tin bước vào năm học mới 2017 – 2018 với niềm vui, sự quyết tâm  xây dựng trường ngày một phát triển hơn với những thành công mới, thắng lợi mới.


Tác giả: Mai Hồng Ân
Nguồn tin: Giáo viên Tổ Văn - Sử - GDCD

Tin cùng chuyên mục

98