Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ ba, 21/11/2017, 0:0
Lượt đọc: 469

Trường THCS Ba Đình tổ chức "Ngày hội thầy và trò" chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đầm ấm - tươi vui

                Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo, sáng ngày 20/11, trường THCS Ba Đình đã tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)
                Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có bà Nguyễn Tuyết Trinh – Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà; ông Nguyễn Xuân Sơn – Trưởng Công An phường Ngọc Hà. Về phía nhà trường có cô Tô Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của các con học sinh tiêu biểu đại diện cho gần 1300 học sinh trường THCS Ba Đình.

                Sau chương trình văn nghệ chào mừng, cô giáo Hồ Thuận Yến – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Cô nhấn mạnh  thực tể xã hội đã, đang và luôn trân trọng, tôn vinh nghề giáo. Chính các thầy, các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu trong từng học sinh, để rồi các con sẽ tìm tòi và khám phá ra những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

                “Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy…” Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng mỗi thế hệ học sinh đều trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước. Để tỏ lòng biết ơn của mình tới các thầy cô giáo, học sinh Lê Mạnh Đức – lớp 8A7, đại diện cho tất cả học sinh trường THCS Ba Đình đã có bài phát biểu sâu sắc và hết sức xúc động nói lên những tình cảm tri ân đối với các thầy cô.

                Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp , vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các con học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các con tri thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.
                Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THCS Ba Đình niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

                Một số hình ảnh Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Ba Đình


Tác giả: Nguyễn Thị Thùy An
Nguồn tin: Ban Phụ trách Đội

Tin cùng chuyên mục

105