Thứ tư, 4/4/2018, 0:0

Chuyến tham quan dã ngoại tại khu sinh thái Long Việt - Ba Vì

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 cùng với các hoạt động Đoàn Đội trong học kì 2, ngày 03/04/2018, thầy và trò trường THCS Ba Đình đã có chuyến tham quan dã ngoại tại khu sinh thái Long Việt – Ba Vì.
           Tại đây, hơn 1200 học sinh, giáo viên và một số vị phụ huynh các lớp đã có những  trải nghiệm thú vị tại không gian  làng quê vô cùng sống động. Các con học sinh được nghe thuyết minh về khu sinh thái, tham quan bảo tàng thời bao cấp, xem múa rối nước.... vui chơi thỏa thích tại bãi cỏ xanh rộng lớn.
           Trong chương trình dã ngoại, vòng chung kết “Tìm kiếm tài năng Ba Đình” đã diễn ra rất sôi động, hào hứng và thành công. Một lần nữa, các con học sinh lại được tỏa sáng trong một sân chơi bổ ích, thú vị. Thay mặt Ban tổ chức, các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường đã trao các giải thưởng xứng đáng cho các tập thể: Giải đặc biệt (9A7), 4 Giải Nhất (6A1,9A8,7A5,8A7); 4 Giải Nhì (6A2,7A7,8A4, 9A6), 3 Giải Ba (6A5,7A1, 8A5)
           Chuyến tham quan dã ngoại đã thành công tốt đẹp, đem lại niềm vui với những  hiểu biết, trải nghiệm thú vị cho học sinh. Các con thêm yêu thiên nhiên, yêu quê hương và đoàn kết, gắn bó với nhau hơn.
           Một chuyến đi bổ ích, thiết thực sẽ đem lại cho các con nguồn năng lượng mới, tinh thần mới cho chặng đường cuối học kì 2 để đạt được kết quả tốt nhất trong năm học 2017 - 2018.

Những hình ảnh trong chuyến tham quan:

Tác giả: Mai Hồng Ân
Nguồn tin: Giáo viên Tổ Văn - Sử - GDCD