Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ sáu, 9/2/2018, 0:0
Lượt đọc: 450

Xuân yêu thương - Tết tròn đầy

            Trong không khí chào đón một mùa xuân mới đang về - Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 08/02/2018, trường THCS Ba Đình đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt các con học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

            "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách" vốn là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nhằm thể hiện tình yêu thương, sự sẻ chia, đùm bọc lẫn nhau. Tiếp nối và phát huy truyền thống quý báu đó, Ban giám hiệu trường THCS Ba Đình đã phối hợp với Công đoàn nhà trường, Ban Phụ huynh nhà trường trao những phần quà Tết tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa cho 22 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt ở 4 khối lớp 6, 7, 8, 9. Đó là tấm lòng, sự sẻ chia ấm áp của thầy cô, phụ huynh và học sinh toàn trường với mong muốn tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các bạn học sinh trên tiếp tục vững bước trên con đường học vấn. Có thể nói, sự trưởng thành của các em luôn có ánh mắt dõi theo của gia đình, thầy cô và bạn bè.

            Xuân về thêm đẹp hơn bởi những nghĩa cử yêu thương và Tết thêm tròn đầy bởi những tấm lòng ấm áp. Chúc thầy và trò trường THCS Ba Đình đón Xuân Mậu Tuất 2018 thật vui, ý nghĩa và hứa hẹn những thành công mới.

Tác giả: Mai Hồng Ân
Nguồn tin: Giáo viên Tổ Văn - Sử - GDCD

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152