Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Ba Đình - Quận Ba Đình - Thành phố Hà Nội
Thứ sáu, 16/6/2017, 0:0
Lượt đọc: 306

Tổ Ngoại ngữ - Sợi dây kết nối với thế giới "Công nghệ số"

Năm học 2016 - 2017 đã khép lại, hành trình 9 tháng kiếm tìm tri thức với bao nỗ lực của thầy và trò trường THCS Ba Đình đã cập bến. Trong năm học qua , Tổ Ngoại ngữ đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích nổi bật của nhà trường.

        Đầu tiên là đội ngũ giáo viên của Tổ Ngoại ngữ được đào tạo chính quy và tuyển chọn kĩ càng, 100% giáo viên trong tổ đạt chuẩn và trên chuẩn. Dưới sự dẫn dắt của cô giáo Trương Thị Uyên – một tổ trưởng nhiều kinh nghiệm, các cô giáo của Tổ Ngoại ngữ rất nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề. Các cô luôn tìm ra những phương pháp dạy hay nhất, mới nhất để bài giảng thêm sinh động, hấp dẫn tạo sự cuốn hút đối với học sinh, trong đó phải kể đến các cô giáo Tạ Thị Cúc, Nguyễn Thị Trâm, Lương Kim Thanh… Các cô luôn là tấm gương để học sinh noi theo.

          Cùng với sự nhiệt huyết của các cô giáo trong tổ ngoại ngữ là phải kể đến sự nỗ lực học tập và phấn đấu của các em học sinh trong nhà trường đã đạt được thành tích học tập đáng nể. Nhiều em đã đạt được giải cấp Quốc gia và Thành phố về môn ngoại ngữ .

          Ngoài những hoạt động dạy và học, trong năm học 2016 - 2017 BGH nhà trường cùng Tổ Ngoại ngữ đã tổ chức “ENGLISH FESTIVAL” với chủ đề “Traditional Culture Festival”. Buổi lễ đã thành công rực rỡ, các con học sinh đã được tham gia các hoạt động bổ ích, được giao lưuTiếng Anh với các bạn học sinh trong trường, được hiểu biết thêm về văn hóa vùng miền. Bên cạnh đó còn có các tiết mục văn nghệ hay và độc đáo của học sinh trong các khối lớp. Đặc biệt là màn hùng biện bằng tiếng anh của các bạn học sinh trường THCS Ba Đình đã đem lại cho lễ hội một không khí sôi nổi, đầy hào hứng. Lễ hội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em học sinh và các bậc cha mẹ phụ huynh.

          Thầy và trò trường trường THCS Ba Đình nói chung, giáo viên Tổ Ngoại ngữ nói riêng sẽ không ngừng phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tới. Xứng đáng với sự tin yêu các thế hệ học trò.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105